Máy pha màu sơn tự động
loading

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ MẠNH VIỆT (VIETPOWER) được thành lập năm 2005, là công ty chuyên về Công Nghệ, Kỹ Thuật Điện và Điều Khiển Tự Động. Hiện nay chúng tôi là đại diện phân phối các sản phẩm và dịch vụ của hãng TOKYO KEISO - Nhật Bản, FAST & FLUID MANAGEMENT - Hà Lan tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và tư vấn chất lượng cao từ khâu tư vấn trước khi thi công dự án đến các khâu lắp đặt thiết bị, hỗ trợ ứng dụng, hướng dẫn vận hành và bảo trì thiết bị. Đồng thời chúng tôi cũng đảm bảo thực hiện việc duy trì những dịch vụ quản lý bao gồm việc lên bảng dự toán và thiết lập khoản dự phòng các trang thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

Lĩnh Vực Hoạt Động
Dịch Vụ Kỹ Thuật Và Tư Vấn

Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện, điện tử, điện lạnh, điều khiển tự động cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo trộm, camera quan sát, chống sét.

Xây lắp công trình chiếu sáng - viễn thông, công trình điện trạm biến thế đến 110KV.

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo trộm, camera quan sát, chống sét.

Dịch vụ giám sát chất lượng và an toàn lao động công trình thi công.

Cung Cấp Thiết Bị Đo Lưu Lượng Và Thiết Bị Đo Mức

MẠNH VIỆT là nhà phân phối độc quyền các thiết bị đo lưu lượng và thiết bị đo mức của hãng TOKYO KEISO - Nhật Bản tại Việt Nam.

Thiết bị đo lưu lượng đa dạng chủng loại có thể đáp ứng các nhu cầu đo và kiểm soát lưu lượng chất lỏng, chất khí và hơi nước trong các lĩnh vực công nghiệp hóa chất, hoá dầu, điện, năng lượng, dầu khí, dược phẩm, thực phẩm, môi trường, nước thải…

Thiết bị đo và cảnh báo mức cho các loại bồn, tàu chứa dầu thô, hóa chất, chất dạng bột, chất dạng hạt nhỏ,…

Cung Cấp Máy Pha Màu Sơn Tự Động, Máy Lắc Sơn Và Máy Trộn Sơn

MẠNH VIỆT là nhà phân phối sản phẩm và dịch vụ của hãng FAST & FLUID MANAGEMENT - Hà Lan tại Việt Nam.

Máy pha màu sơn tự động (máy chiết màu), máy lắc sơn và máy trộn sơn (mixer) của FFM linh hoạt, dễ sử dụng, độ chính xác và tin cậy cao giúp người sử dụng tạo màu sắc chính xác, có thể thực hiện bất kỳ màu sắc và bất kỳ số lượng trong thời gian ngắn.